Chúc mừng NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06

bởi admin / 28 Tháng 06, 2018

602 lượt xem

Bạn có biết, hôm nay, 28/06 chính là Ngày gia đình Việt Nam?

Chúc mừng NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06

Ngày gia đình Việt Nam được chính thức ra đời vào năm 2001. Từ đó đến nay, ngày này đang dần nên phổ biến rộng rãi hơn trong đời sống của người Việt Nam.

Năm nay, chủ đề chính thức của Ngày gia đình Việt Nam chính là “Gia đình – Điểm tựa yêu thương”.

Đây cũng là khoảng thời gian quan trọng để tất cả các thành viên trong gia đình có thể bày tỏ tình cảm yêu thương lẫn nhau mà không ngần ngại.

Chúng ta thường hay “lười biếng” trao gửi những lời yêu thương, những lời cảm ơn hay thậm chí lời xin lỗi khi mắc sai lầm với người thân bên cạnh mình. 

Những bận rộn của cuộc sống, áp lực công việc cũng khiến con người ta dần dần rời xa nhau, không còn quan tâm nhau được nhiều như thuở ban đầu.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, 28/06, hãy nhanh chóng gửi lời yêu thương, lời cảm ơn chân thành đối với ông bà bố mẹ.

Vào ngày này, hãy dành thật nhiều thời gian để ở bên con, cùng con vui chơi, gần gũi và yêu thương con cái nhiều hơn nhé.

Siêu thị Aeon Fivimart rất hân hạnh được làm cầu nối, là địa điểm lý tưởng để cả gia đình cùng đi mua sắm, cùng lựa chọn nhiều sản phẩm thơm ngon chất lượng để về chuẩn bị những bữa cơm thật ấm cúng và tràn ngập tình yêu.

Cuộc sống là không ngừng yêu thương và chính tình yêu thương là sợi dây bền chặt để gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Aeon Fivimart – cầu nối gắn kết yêu thương của mọi nhà!

Các bài viết liên quan

Miễn phí giao hàng

Hóa đơn từ 300.000 đồng

Giao hàng nhanh chóng

Trong vòng 24h

Đảm bảo chất lượng

Đặt khách hàng lên trên hết