CÓ AEON FIVIMART, TẾT DÙ BẬN NHƯNG VẪN THẬT ĐỦ ĐẦY

bởi admin / 01 Tháng 02, 2018

788 lượt xem

SIÊU THỊ AEON FIVIMART NHẬN PHỤC VỤ MÂM CỖ NGÀY TẾT

Tết là thời điểm ai cũng mong sớm trở về để được ở cạnh bên gia đình và những người thân yêu.

Sau những ngày chuẩn bị cho Tết, chắc hẳn thời điểm hạnh phúc nhất của mỗi người chính là quây quần quanh mâm cỗ Tết, kể cho nhau nghe những kỉ niệm đáng nhớ của mình trong suốt một năm vừa qua. Là lúc con cái trở về báo hiếu cha mẹ, là lúc cha mẹ được ngắm nhìn, quan tâm những đứa con sau bao ngày xa cách.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để chuẩn bị một mâm cỗ thịnh soạn và đầy đủ món ngon trong những ngày cuối năm hối hả, bộn bề.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, siêu thị Aeon Fivimart kết hợp với Nhà hàng tiệc cưới Vạn Hoa nhận phục vụ Mâm cỗ Tết trong các ngày 22, 23 Tháng chạp và 29, 30 Tết. 

Thực đơn mâm cỗ đa dạng, phong phú về món, màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon,mang đậm hương vị Tết tiêu biểu như Nộm dừa non ngũ sắc, Gà mái ta hấp lá chanh, canh bóng thập cẩm, canh măng thịt giò heo, chả giò tôm thịt bao vừng…

Bên cạnh việc nhận đặt mâm cỗ Tết, siêu thị Aeon Fivimart cũng mang tới sự tiện ích cho quý khách với nhiều món ngon ngày Tết được chuẩn bị sẵn như Thit kho đông, Giò xào, Xôi các vị, Bánh chưng xanh, Măng khô sơ chế, gà trống hoa lễ… và rất nhiều món ăn ngon cho mùa tết cổ truyền.

Để thuận tiện cho việc chuẩn bị của siêu thị, quý khách vui lòng đặt trước 2 ngày.

Cách thức đặt Mâm cỗ Tết: Liên hệ trực tiếp tại quầy chế biến của siêu thị hoặc Gửi tin nhắn về Fanpage: https://www.facebook.com/fivimartvietnam/

Các bài viết liên quan

Miễn phí giao hàng

Hóa đơn từ 300.000 đồng

Giao hàng nhanh chóng

Trong vòng 24h

Đảm bảo chất lượng

Đặt khách hàng lên trên hết