CUỘC THI VẼ TRANH “MÙA HÈ TRONG EM” CỰC HẤP DẪN NĂM 2018

bởi admin / 26 Tháng 04, 2018

867 lượt xem

Một mùa hè rực rỡ đang tới gần, vậy bố mẹ đã có kế hoạch vui chơi gì cho con em mình chưa?

Một cuộc thi cực hấp dẫn mà bố mẹ không thể bỏ lỡ, đó chính là Cuộc thi vẽ tranh: “Mùa hè trong em” do hệ thống siêu thị Aeon Fivimart tổ chức. cùng với đó là những phần quà vô cùng giá trị dành cho các em nhỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng Nestle, tiNiWolrd.

Đây là chương trình thường niên của hệ thống siêu thị Aeon Fivimart, nhằm mang đến cho các em một mùa hè sôi động, hứng khởi, khơi dậy niềm đam mê và khả năng sáng tạo các ý tưởng độc đáo của các em. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bậc cha mẹ hiểu hơn về mong muốn của con mình.

Liệu một mùa hè với các kì học thêm hay với một loạt đồ chơi đã là đủ cho kỳ nghỉ mơ ước của một đứa trẻ?

Đến với “Mùa hè trong em”, bậc phụ huynh có thể qua siêu thị Aeon Fivimart gần nhất, nhận giấy vẽ tranh từ Ban tổ chức.

Các em nhỏ sẽ vẽ lại bức tranh về mùa hè mơ ước của mình, sau đó gửi lại về địa chỉ siêu thị Aeon Fivimart và chờ đợi kết quả.

Thể lệ tham gia cực đơn giản, nhưng những phần quà dành cho các bé lại vô cùng hấp dẫn.

  • Hàng ngàn giải thưởng tham gia dành cho các bé từ thương hiệu tiNiWorld. Chỉ cần gửi tranh đã hoàn thiện về siêu thị Aeon Fivimart, các bé sẽ nhận ngay 01 voucher vé miễn phí vào cổng tiNiWorld trong ngày thường (giảm 50% vào các ngày cuối tuần).
  • 03 Giải đặc biệt: 3 bức tranh đẹp nhất do Ban Tổ chức bình chọn sẽ nhận được những phần thưởng sau: 20 vé vào cửa tiNiWorld miễn phí tất cả các ngày trong tuần, 02 thùng sữa Nestle Milk và 01 năm sử dụng bánh ăn sáng Nestle miễn phí (2 thùng/bé/năm).
  • 23 Giải nhất: 23 bức tranh đẹp nhất được bình chọn từ Ban tổ chức sẽ được nhận những phần thưởng sau: 10 vé vào cửa tiNiWorld miễn phí tất cả các ngày trong tuần, 01 thùng sữa Nestle Milk và 05 hộp bánh ăn sáng Nestle.
  • Thêm vào đó, bố mẹ đừng quên tham gia bình chọn Online cho tranh của các con để gia tăng cơ hội nhận thưởng cho con của mình. Tranh vẽ của bé sẽ được đăng tải trên Fanpage Aeon Fivimart, tranh được bình chọn nhiều nhất (like + share) sẽ nhận được phần quà vé vào cửa miễn phí từ thương hiệu tiNiWorld. Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại Fanpage của Aeon Fivimart.

Chương trình vẽ tranh diễn ra từ ngày 29/04 đến 03/06/2018, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho các con trong mùa hè năm nay.

Phần thưởng hấp dẫn, thể lệ tham gia đơn giản, chương trình bổ ích, còn chần chừ gì mà bố mẹ không qua ngay Aeon Fivimart nhận giấy vẽ tranh cho bé ngay thôi nào!

 

 

Các bài viết liên quan

Miễn phí giao hàng

Hóa đơn từ 300.000 đồng

Giao hàng nhanh chóng

Trong vòng 24h

Đảm bảo chất lượng

Đặt khách hàng lên trên hết