HỒNG GIÒN NEW ZEALAND – “ĐẮT SẮT RA MIẾNG”

bởi admin / 23 Tháng 05, 2018

753 lượt xem

Những ngày cuối tháng 5, trời chuyển vào hạ rõ rệt hơn, cũng là lúc Hồng giòn New Zealand đầu mùa cập bến siêu thị Aeon Fivimart.

HỒNG GIÒN NEW ZEALAND - "ĐẮT SẮT RA MIẾNG"

Hồng giòn New Zealand hay thức quả hạng sang cho những người sành ăn?

Nhắc đến hồng giòn New Zealand, ai ai cũng thòm thèm bởi vị ngọt thanh mát, thịt hồng giòn tan khi cắn trong miệng, hương thơm thoảng qua nhưng đủ lưu lại nơi đầu lưỡi.

Tuy nhiên, chất lượng tốt ăt hẳn đi kèm với giá cả khá cao.

Giá cho một cân hồng giòn nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand tại siêu thị Aeon Fivimart dao động trong khoảng từ 339.000 đồng đến 359.000 đồng tùy thuộc vào size quả to, nhỏ. 

Điều đặc biệt gì ở hồng giòn New Zealand đầu mùa?

Hồng giòn tại Aeon Fivimart là giống hồng được trồng trực tiếp và chăm sóc vô cùng cẩn thận tại miền đất New Zealand. Người ta còn biết đến hồng giòn New Zealand với công nghệ tiên tiến, canh tác trong nhà kính có điều khiển. Chính vì vậy từng trái hồng đều lớn, căng mọng, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại như chim chóc, sâu bệnh… 

Mỗi trái hồng giòn New Zealand đều to, căng mọng và vị ngọt giòn, trọng lượng trung bình trong khoảng từ 200gram – 400gram/quả.

Về chất lượng, hồng giòn New Zealand không thua kém bất kì một loại quả nào!

Hàm lượng dinh dưỡng trong một trái hồng bao gồm rất nhiều Vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe cũng như tăng cường tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Những vitamin có hàm lượng cao trong hồng phải kể đến Vitamin A, C, chất xơ, chất béo, hạn chế oxy hóa…

Thêm một số chất có trong hồng giòn giúp con người ổn định huyết áp, hạn chế rối loạn tiêu hóa, giúp tinh thần sảng khoái và nhiều năng lượng và cảm hứng mỗi ngày.

Hồng giòn New Zealand đang được bày bán tại hệ thống siêu thị Aeon Fivimart => #MUANGAYĐI

Tuy giá thành có hơi cao hơn so với các loại hồng khác, nhưng hồng giòn New Zealand chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn bởi chất lượng cao cấp mà nó mang đến.

Hồng cũng thích hợp để mua làm quà biếu. Bạn có thể lựa chọn những trái hồng ngon nhất, đẹp nhất và yêu cầu nhân viên đóng giỏ quà để mang đi tặng biếu.

Hồng giòn New Zealand, sản phẩm chất lượng nhập khẩu cao cấp tại hệ thống siêu thị Aeon Fivimart!

Các bài viết liên quan

Miễn phí giao hàng

Hóa đơn từ 300.000 đồng

Giao hàng nhanh chóng

Trong vòng 24h

Đảm bảo chất lượng

Đặt khách hàng lên trên hết