Lê Nhật Bản – Hoa quả tươi siêu ” chất ” đến từ xứ sở Hoa Anh Đào

bởi Aeon Fivimart / 02 Tháng 08, 2018

162 lượt xem

Lê tươi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nay đã có mặt tại Aeon Fivimart !!

Tiếp tục là một loại quả nhập khẩu siêu ngon, siêu sạch, chất lượng cự kỳ đảm bảo mà hệ thống Aeon Fivimart đã đem về cho quý khách hàng vào những ngày thời tiết ẩm ương này.

Lê Nhật Bản - Hoa quả tươi siêu " chất " đến từ xứ sở Hoa Anh Đào
Giá trị dinh dưỡng của quả lê đến từ Nhật Bản

Quả lê là nguồn cung cấp dồi dào các loại vitamin như B2, B3, B6, C và K, giàu chất canxi, folate, kali, magie, đồng và mangan. Hợp chất này hỗ trợ tối đa tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.3. Cung cấp năng lượng.

Khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi hay suy nhược nếu được bổ sung quả lê cơ thể sẽ có lượng glucose và fructose tự nhiên để phục vụ chuyển hoá.

Gần 90% là nước, quả lê Nhật Bản chứa thành phần hồi phục cơ thể khỏi sự mệt mỏi. Vị ngọt đậm đà, mọng nước, giòn tan trong miệng chính là niềm tự hào của lê Nhật Bản. Đây là loại trái cây không thể thiếu trong suốt quãng thời gian Nhật Bản chuyển mình từ hạ sang thu.

Nên mua Lê Nhật Bản ở đâu ?

Trên thị trường Lê Nhật Bản được bán tràn lan với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên về chất lượng hay nguồn gốc xuất xứ lại không được đảm bảo.

Đến với hệ thống siêu thị  Aeon Fivimart – một trong những địa điểm đáng tin cậy để lựa chọn mua các sản phẩm trái cây nhập khẩu tươi ngon, chất lượng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và có giấy tờ nhập khẩu đầy đủ.

Chúc Quý Khách Hàng mua sắm vui vẻ và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất !!

Các bài viết liên quan

Miễn phí giao hàng

Hóa đơn từ 300.000 đồng

Giao hàng nhanh chóng

24h - 48h

Đảm bảo chất lượng

Đặt khách hàng lên trên hết