QUÀ TẾT 2018: QUÀ TẶNG CHO SỨC KHỎE DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

bởi admin / 10 Tháng 01, 2018

719 lượt xem

Quà Tết 2018 được dự đoán sẽ tập trung vào các sản phẩm nhập khẩu cao cấp, tốt cho sức khỏe.

QUÀ TẾT 2018: QUÀ TẶNG CHO SỨC KHỎE DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Mặc dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết nhưng Giỏ quà Tết 2018 là từ khóa đang được tìm kiếm rộng rãi trên Internet và các trang mạng xã hội.

Quà Tết 2018, thay vì lựa chọn các sản phẩm đại trà, khách hàng đang dần tìm kiếm các sản phẩm tốt cho sức khỏe, các sản phẩm nhập khẩu, sản phẩm tự nhiên, handmade như thực phẩm chức năng, hoa quả nhập khẩu…

Để nắm bắt được xu hướng quà Tết năm nay, cùng siêu thị Aeon Fivimart điểm qua một số gợi ý lựa chọn Giỏ quà dưới đây nhé:

Thông thường người mua sẽ lựa chọn các sản phẩm quà Tết tùy vào mục đích và đối tượng mà quà tặng hướng tới.

Đối với các giỏ quà dành tặng biếu ông bà, bố mẹ và người thân trong gia đình, nên chọn các sản phẩm cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như nước, thực phẩm chức năng, hoa quả nhập khẩu…

QUÀ TẾT 2018: QUÀ TẶNG CHO SỨC KHỎE DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Khi bạn cần quà Tết cao cấp để biếu tặng sếp, hãy tập trung vào các sản phẩm nhập khẩu như kẹo, bánh, chocolate, đồ uống sang trọng… Hoa quả nhập khẩu cao cấp như Táo Nhật, Chery đỏ cũng là sự lựa chọn hợp lý.

Bên cạnh tiêu chí tốt cho sức khỏe, bạn vẫn nên kèm thêm các tiêu chí về hình thức và độ sang trọng của giỏ quà để tăng thêm giá trị quà khi làm đồ tặng, biếu.

Cùng tham khảo các mẫu giỏ quà Tết chất lượng tại siêu thị Aeon Fivimart năm 2018 tại đây

Tết năm nay, hãy lựa chọn siêu thị Aeon Fivimart để sắm thật nhiều các sản phẩm chất lượng cho gia đình và người thân bạn nhé!

 

 

 

 

Các bài viết liên quan

Miễn phí giao hàng

Hóa đơn từ 300.000 đồng

Giao hàng nhanh chóng

Trong vòng 24h

Đảm bảo chất lượng

Đặt khách hàng lên trên hết