Đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse

Hiện nay, bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse dành cho bé đang được bán chính hãng tại cửa hàng đồ chơi cho bé Fivimart với mức giá rẻ. Đây là loại đồ chơi giúp bé phát triển tư duy và học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích về cứu thương.

Bởi bộ sản phẩm có chứa đầy đủ những loại xe cứu hộ, giúp bé có thể vừa vui chơi vừa nhận biết được các loại xe này khi tiếp xúc thực tế. Bởi vậy, đây là món quà vô cùng thiết thực dành cho các bạn nhỏ mà các bậc phụ huynh không lên bỏ qua. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm này nhé!

Giới thiệu bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse

Giới thiệu bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse
Giới thiệu bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse

Sản phẩm tham khảo: Đồ chơi máy bay biến hình Jett siêu ngầu cho bé

Bộ đồ chơi máy bay Acksonse và 6 xe cứu hộ là loại đồ chơi dành cho trẻ nhỏ nằm trong độ tuổi từ 3-6 tuổi. Bộ đồ chơi này có thể giúp các bé học hỏi mở mang thêm nhiều kiến thức. Sản phẩm được thiết kế với một chiếc máy bay với kích thước siêu lớn để có thể chứa thêm nhiều xe bên trong, bao gồm bộ 6 xe cứu hộ giống như ngoài đời thực. Với 3 chủ đề chính đó là cảnh sát, công trình, cứu hỏa và đặc biệt kèm theo đó là những biển báo giao thông cực kỳ hữu ích dành cho các bạn nhỏ.

Ngoài ra, máy bay cứu thương có một loạt đèn LED với nhiều màu sắc bắt mắt, kèm theo đó những âm thanh sống động để trẻ em thích thú và khuyến khích trí tưởng tượng khi vui chơi. Thiết bị hoạt động bằng pin, khi máy bay cất cánh thì âm thanh sẽ được phát ra và những chiếc đèn LED cũng nhấp nháy cuốn hút các bạn nhỏ. Đặc biệt, bộ đồ chơi này giúp bé thỏa sức sáng tạo khi các ông bố bà mẹ có thể tạo nhiều tình huống khẩn cấp để bé có thể tự phát huy hướng giải quyết.

Thông số kỹ thuật bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse

Thông số kỹ thuật bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse
Thông số kỹ thuật bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse
 • Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse
 • Mã sản phẩm: MB-0007
 • Thương hiệu: Acksonse
 • Xuất xứ: Hoa Kỳ
 • Chất liệu: nhựa ABS
 • Màu sắc: Chủ đạo màu trắng
 • Kích thước:
  • Máy bay: 35 x 29 x 15 cm
  • Xe cứu hộ: 7 x 3 x 2.5 cm
 • Trọng lượng: 390gr
 • Nguồn: Sử dụng 3 pin AA
 • Độ tuổi: Trẻ em từ 3 đến 6 tuổi

Ưu điểm bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse

Ưu điểm bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse
Ưu điểm bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse

Chất liệu cao cấp

Bộ đồ chơi máy bay này được làm từ chất liệu nhựa ABS thân thiện với môi trường, đồng thời các cạnh của sản phẩm cũng đã được nhà sản xuất mài nhẵn để đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Các bé sẽ vô cùng thích thú khi chơi bộ đồ chơi này cùng bạn bè và gia đình, từ đó các bậc cha mẹ có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ giữa cha mẹ và con cái với con cái của họ

Thiết kế độc đáo, sáng tạo

Máy bay cứu hộ cứu thương có thể mở từ giữa sang hai bên, nó có thể vận chuyển và lưu trữ 6 Xe cứu hộ mini trong cabin. Khi chơi các bé có thể tưởng tượng mô phỏng các nhiệm vụ cứu hộ để giải quyết tình huống và vận chuyển người bị thương

Kết hợp âm nhạc và đèn LED

Bộ đồ chơi có điểm nhấn đó là gồm có bốn nút trên đầu đồ chơi máy bay, có thể phát ra âm nhạc hợp âm khác nhau và nhấp nháy. Đồ chơi có đèn led cực ngầu, vậy nên càng vào ban đêm khi bé chơi sẽ càng tăng thêm sự thú vị và bắt mắt của sản phẩm.

Bộ đồ chơi hữu ích

Bộ đồ chơi máy bay bao gồm mô hình máy bay cứu thương dài 35cm, xe cứu hộ khẩn cấp 6 chiếc và 11 biển báo cấm giao thông để bạn lựa chọn. Đồ chơi máy bay cứu thương tự làm có thể rèn luyện kỹ năng thực hành và tư duy của trẻ khi đối mặt với các tình huống giả tưởng khẩn cấp.

Lý do lựa chọn bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse

Lý do lựa chọn bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse
Lý do lựa chọn bộ đồ chơi máy bay cứu thương Acksonse

Sản phẩm tham khảo: Đồ chơi máy bay điều khiển A380 giá tốt nhất

 • 4 nút trên đồ chơi máy bay tạo ra bốn hiệu ứng âm thanh và âm nhạc khác nhau
 • Tìm hiểu âm thanh máy bay khi cất cánh, hiệu ứng phát sóng tại sân bay và âm nhạc ngẫu nhiên.
 • Giúp bé biết về kiến ​​thức giao thông và ý nghĩa của biển báo giao thông
 • Bộ đồ chơi mô phỏng các xe cứu hộ thực thế
 • Khuấy động trí tưởng tượng của trẻ em
 • Phát triển não trẻ em và tư duy phản biện
 • Nâng cao kiến ​​thức giải cứu cho bé

Hiện nay, việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ đòi hỏi nhiều về sự an toàn, tính tư duy đồng thời cũng phải có sự bắt mắt để thu hút bé từ cái nhìn đầu tiên. Một bộ đồ chơi máy bay cứu thương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các mẹ khi đáp ứng đầy đủ cả ba yếu tố trên. Mẹ có thể mua để vừa dạy con học, vừa là món quà khích lệ tinh thần cho bé cực kì hiệu quả. Hãy liên hệ trực tiếp với Fivimart để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được giải đáp thắc mắc về sản phẩm này nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *