Máy bay trực thăng quân sự Alpha

Máy bay trực thăng quân sự Alpha là đồ chơi trẻ em với kích thước thu nhỏ phù hợp với các bé từ 1-3 tuổi hoặc các bé lớn hơn cũng có thể chơi được. Đây sẽ là món đồ chơi vô cùng thú vị dành cho các bé trai, không chỉ kích thích phát triển trí tưởng tượng mà còn có khả năng nhập vai làm phi công quân đội. Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về máy bay trực thăng quân sự Alpha, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Fivi Mart nhé.

Giới thiệu máy bay trực thăng quân sự Alpha

Máy bay trực thăng quân sự Alpha
Máy bay trực thăng quân sự Alpha được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có giấy chứng nhận của Tổng cục đo lường chất lượng, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam

Sản phẩm tham khảo: Đồ chơi máy bay điều khiển A380 giá tốt nhất

Máy bay trực thăng quân sự Alpha đồ chơi Polesie Toys là chiếc máy bay đồ chơi được mô phỏng giống như máy bay quân sự ngoài đời thực. Đây là món đồ chơi dành cho trẻ nhỏ được sản xuất tại Belarus, với thiết kế tinh tế, chất liệu an toàn giúp bé vui chơi thoải mái mà không lo bị ảnh hưởng.

Sản phẩm sẽ mang đến niềm vui, sự thích thú, kích thích trí tưởng tượng và giúp bé hình dung được chức năng của máy bay trực thăng và nhiệm vụ của chú bộ đội. Máy bay trực thăng quân sự Alpha Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, được cấp giấy chứng nhận của Tổng cục đo lường chất lượng, được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật của máy bay trực thăng quân sự Alpha

Chiếc máy bay đồ chơi được mô phỏng giống như máy bay quân sự ngoài đời thực
 • Tên sản phẩm: Máy bay trực thăng quân sự Alpha
 • Mã hàng: MB-002
 • Thương hiệu: Polesie
 • Xuất xứ: Belarut
 • Chất liệu: nhựa ABS
 • Kích thước: 29 x 17 x 16cm
 • Trọng lượng: 120g
 • Độ tuổi: Trẻ từ 1 đến 3 tuổi
 • Màu sắc: Xanh rêu

Ưu điểm của máy bay trực thăng quân sự Alpha

Đồ chơi máy bay trực thăng quân sự Alpha có thiết kế màu xanh rêu khá giống với những chiếc máy bay quân sự ngoài đời thực nên bé có thể dễ dàng nhận biết khi gặp ngoài thực tế

Tuy là dòng sản phẩm dễ dàng sử dụng cho trẻ nhỏ nhưng độ hoàn thiện và độ an toàn của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật mà cha mẹ cần chú ý.

 • Màu sắc nổi bật, rất thu hút

Đồ chơi máy bay trực thăng quân sự Alpha có thiết kế màu xanh rêu khá giống với những chiếc máy bay quân sự ngoài đời thực nên bé có thể dễ dàng nhận biết khi gặp ngoài thực tế. Sản phẩm có độ phủ màu tốt nên rất an toàn cho trẻ nhỏ, dùng lâu không bị bong tróc màu.

 • Thiết kế sống động, trực quan

Các bộ phận của máy bay đồ chơi được thiết kế chắc chắn, đủ độ cứng, độ bền cao, khó bị gãy, hư hỏng khi bé chơi. Đặc biệt, máy bay được thiết kế chi tiết với từng bộ phận, từng đường nét được khắc họa tỉ mỉ nhưng không quá thô giúp bé dễ dàng cầm nắm và chơi đùa mà không lo trầy xước da.

Các bộ phận của máy bay đồ chơi được thiết kế chi tiết với từng bộ phận, từng đường nét được khắc họa tỉ mỉ thiết kế chắc chắn, đủ độ cứng, độ bền cao, khó bị gãy, hư hỏng khi bé chơi
 • Chất liệu an toàn

Máy bay trực thăng quân sự Alpha đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này rất quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

 • Phát triển kỹ năng giao tiếp và nhập vai

Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, cha mẹ hoặc ông bà có thể để trẻ tự khám phá, sau đó hướng dẫn dần chức năng, cách hoạt động, vận hành của máy bay, nhiệm vụ của máy bay quân sự để trẻ hiểu rõ hơn về công việc của những phi công quân sự trong thực tế.

Máy bay trực thăng được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại giúp bé dễ dàng cầm nắm và chơi đùa mà không lo trầy xước da

Bài viết liên quan: 4 lý do mẹ nên mua máy bay xốp phi tay cho bé

Trực thăng quân sự là loại trực thăng được chế tạo riêng hoặc chuyển đổi để trở thành vũ khí phục vụ cho các lực lượng quân sự. Chức năng chính của trực thăng quân sự là vận chuyển binh lính, bên cạnh đó trực thăng vận tải còn có thể chuyển đổi mục đích sử dụng cho mục đích tìm kiếm cứu nạn trong chiến đấu, di chuyển thương binh, chỉ huy trên không, hoặc thậm chí có thể được vũ trang để tấn công các mục tiêu trên mặt đất, mặt biển.

Có máy bay trực thăng quân sự chuyên dụng cho các loại nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ: trực thăng chiến đấu, trực thăng trinh sát, trực thăng chống ngầm, trực thăng vận tải…

Nhược điểm của máy bay trực thăng quân sự Alpha

Đồ chơi mang tính giáo dục, hướng nghiệp với chức năng, cách hoạt động, vận hành, nhiệm vụ của máy bay quân sự để trẻ hiểu rõ hơn về công việc của những phi công quân sự trong thực tế

Ngoài những công dụng nổi bật trên, máy bay trực thăng quân sự Alpha còn có một số nhược điểm khác:

 • Sản phẩm không có động cơ nên không thể điều khiển hay vận hành tự động
 • Kích thước của máy bay cũng tương đối lớn, có thể gây khó khăn cho trẻ khi cầm
 • Do kích thước lớn nên trọng lượng cũng rơi vào khoảng 120g

Hi vọng với những thông tin mà Fivi Mart cung cấp về máy bay trực thăng quân sự Alpha. Bố mẹ có thể hiểu rõ hơn về loại đồ chơi này rồi chọn mua cho bé chơi mà không sợ ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như thể chất của bé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *