Top 10 mẫu xe tăng đồ chơi được bé yêu thích nhất

Hiện nay, thị trường đồ chơi ngày càng phát triển, để có thể đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng các doanh nghiệp sản xuất đồ chơi phải liên tục nghiên cứu và phát triển đa dạng mẫu mã các loại sản phẩm đồ chơi khác nhau. Trong đó không thể không kể đến xe tăng đồ chơi, từ lâu đây đã là một món đồ chơi không thể thiếu với tuổi thơ của nhiều bé trai.

Thấu hiểu tâm lý này, các công ty sản xuất đồ chơi đã phát triển và sản xuất nhiều loại xe tăng đồ chơi với các mẫu mã, mục đích, cách chơi khác nhau. Thế nhưng, để lựa chọn được 1 bộ đồ chơi xe tăng phù hợp với bé lại không hề đơn giản. Bởi vì thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm với mẫu mã và phân khúc đa dạng. Nếu ba mẹ đang gặp khó khăn khi tìm mua xe tăng đồ chơi cho con? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích nhé!

Xe tăng đồ chơi là gì

Xe tăng đồ chơi là gì
Xe tăng đồ chơi là gì

Xe tăng đồ chơi là sản phẩm rất được các bé yêu thích trong nhiều năm qua. Tương tự như đồ chơi bắn súng và và ô tô điều khiển từ xa. Loại đồ chơi này thường được nhà sản xuất thiết kế mô phỏng sinh động giống chiếc xe tăng thật. Tuy nhiên trong thực tế, sản phẩm này đã được cải tiến nhiều để phù hợp với trẻ nhỏ. Dù có ngoại hình tương tự xe tăng thật nhưng chúng hầu như không có các chức năng của xe tăng. Chính vì vậy mà cha mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng.

Chất liệu của xe tăng đồ chơi phổ biến là nhựa, kim loại, cao su nên khá an toàn cho trẻ. Trong đó xe tăng đồ chơi bằng sắt có độ bền cao hơn cả. Thiết kế của sản phẩm này cũng rất đa dạng và thường xuyên được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hiện nay có 2 loại xe tăng đồ chơi phổ biến dành cho bé:

Xe tăng đồ chơi mô hình

Tương tự với tên gọi, đồ chơi xe tăng mô hình là sản phẩm mô phỏng lại thiết kế của các dòng xe tăng thật. Chúng sở hữu ngoại hình tinh tế, các chi tiết được làm kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Bên cạnh những mô hình xe tăng giống thật cũng có nhiều sản phẩm được cải tiến theo hướng dễ thương hơn để phù hợp với bé.

Đối với những sản phẩm này khi chơi, bé có thể tưởng tượng ra những câu chuyện thú vị rồi hóa thân thành nhân vật trong câu chuyện đó, nhưng cũng có một số mô hình tích hợp thêm khả năng lắp ráp. Tuy nhiên mô hình lắp ráp thường có độ khó cao nên sẽ phù hợp với các bé từ 5 – 6 tuổi trở lên.

Xe tăng đồ chơi điều khiển

Xe tăng đồ chơi điều khiển từ xa có thiết kế tương tự như xe tăng đồ chơi mô hình. Tuy nhiên chúng sẽ có thêm các mạch điện tử để phục vụ chức năng điều khiển từ xa. Thường thì xe tăng điều khiển cho trẻ nhỏ chỉ có các chức năng cơ bản như di chuyển, tạo hiệu ứng âm thanh ánh sáng như khi xe tăng nổ súng.

Ba mẹ có nên mua xe tăng đồ chơi cho bé không?

Ba mẹ có nên mua xe tăng đồ chơi cho bé không?
Ba mẹ có nên mua xe tăng đồ chơi cho bé không?

Để trả lời câu hỏi này ba mẹ cần tìm hiểu kỹ những ưu điểm cũng như nhược điểm khi cho bé chơi đồ chơi xe tăng để cân nhắc.

Ưu điểm xe tăng đồ chơi

Xe tăng đồ chơi mang lại nhiều lợi ích tích cực cho sự phát triển của trẻ. Cụ thể, nếu các bé vui chơi đúng cách thì có thể nhận được những điều sau:

  • Rèn luyện khả năng quan sát: Để điều khiển và xử lý tình huống khi gặp phải địa hình khó khặn hoặc khi bé phải tập trung vào quá trình lắp ráp, đòi hỏi bé phải có kỹ năng quan sát. Vì vậy, mà khi chơi trò chơi này trẻ sẽ rèn luyện được sự tập trung và khả năng quan sát tỉ mỉ. Hơn nữa, việc thường xuyên phải quan sát tầm xa cũng giúp trẻ cải thiện thị lực, giảm khả năng cận thị.
  • Phát triển kỹ năng vận động: Khi chơi đồ chơi xe tăng dù là mô hình hay điều khiển từ xa trẻ đều phải vận dụng khá nhiều kỹ năng của tay và mắt. Bé không ngừng vận động và di chuyển qua lại. Từ đó hình thành khả năng phối hợp vận động giữa tay, chân và mắt.
  • Giảm thiểu căng thẳng: Tương tự như các đồ chơi thông thường khác, xe tăng giúp đem lại cho bé niềm vui đơn thuần. Sau những giờ học căng thẳng chúng sẽ giúp bé được giải tỏa áp lực.
  • Nâng cao kỹ năng xử lý tình huống: Xe tăng đồ chơi cũng đòi hỏi vận dụng nhiều kỹ năng khi chơi. Trong đó việc tiếp thu và xử lý tình huống là không tránh khỏi. Nhất là những lúc lắp ráp xe tăng không thành hay xe bị kẹt khi điều khiển. Qua các tình huống này bé sẽ phát triển được kỹ năng tư duy logic và xử lý vấn đề 1 cách thuần thục.

Ngoài ra, đây cũng là 1 loại đồ chơi mang tính định hướng. Thông qua việc vui chơi bé sẽ dần yêu thích với quân đội, mơ ước trở thành các chiến sĩ quân đội nhân dân. Cha mẹ có thể thông qua việc này khéo léo định hướng nghề nghiệp tương lai cho con.

Nhược điểm xe tăng đồ chơi

Bên cạnh những lợi ích này, xe tăng đồ chơi cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu các bé vui chơi sai cách. Đầu tiên là đồ chơi mô hình xe tăng lắp ráp, nếu cha mẹ cho các bé quá nhỏ chơi thì không nên. Bởi chúng không chỉ quá khó với năng lực của bé mà có thể còn gây ra tình trạng hóc dị vật nếu bị bé cho vào miệng.

Không chỉ vậy, bé chơi đồ chơi xe tăng một mình mà không có sự hướng dẫn, giáo dục của ba mẹ thì dễ bị ảnh hưởng tính cách. Trẻ nhỏ còn chưa hiểu rõ nhiều điều có thể bị những tác động tiêu cực của trò chơi này mà trở nên bạo lực, tăng động. Nếu không sửa đổi sớm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và tương lai của bé.

Chưa kể, nếu để bé chơi đồ chơi điều khiển từ xa một mình, trẻ có thể quá tập trung chơi mà không chú ý xung quanh. Từ đó dễ bị ngã, va đập với đồ đạc hay di chuyển ra đường. Trẻ nhỏ rất cần sự quan tâm và đồng hành của ba mẹ khi chơi đồ chơi.

Có nên cho bé chơi xe tăng đồ chơi không

Có nên cho bé chơi xe tăng đồ chơi không
Có nên cho bé chơi xe tăng đồ chơi không

Tuy còn tồn tại những nguy hiểm tiềm ẩn, xong chúng đều có thể phòng tránh nếu cha mẹ đồng hành cùng con trẻ. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh vẫn nên cho bé chơi đồ chơi xe tăng.

Trước khi cho bé chơi, cha mẹ cần lựa chọn đồ chơi 1 cách kỹ lưỡng. Từ đó, mua được sản phẩm phù hợp với sự phát triển của trẻ. Bên cạnh đó khi con vui chơi, cha mẹ nên ở bên cạnh. Điều này không chỉ giúp gắn kết tình cảm gia đình mà còn đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. trong quá trình đó cha mẹ cũng có thể lồng ghép các giáo dục phù hợp để định hình tính cách cho bé. Chưa kể, bên cạnh những tác hại ít gặp kể trên thì loại đồ chơi này có rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ.

Gợi ý 10 mẫu xe tăng đồ chơi được bé yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, xe tăng đồ chơi là sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích của trẻ em. Vậy nên cũng không quá kỳ lạ khi sản phẩm này phát triển đa dạng cả về mẫu mã lẫn phân khúc. Nếu cha mẹ chưa tìm được sản phẩm ưng ý cho con thì có thể tham khảo top 10 mẫu đồ chơi xe tăng dưới đây.

Đồ chơi mô hình xe tăng Siku Leopard II A6 Tank

Đồ chơi mô hình xe tăng Siku Leopard II A6 Tank
Đồ chơi mô hình xe tăng Siku Leopard II A6 Tank

Sản phẩm đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay là đồ chơi mô hình xe tăng Siku Leopard II A6 Tank. Sản phẩm mô hình này có kích cỡ nhỏ nhắn được thiết kế mô phỏng từng chi tiết của chiếc xe tăng thật. Chính vì vậy mà  Siku Leopard II A6 triển vọng sẽ trở thành một món quà sưu tập có ý nghĩa và người bạn thân thiết đi theo bé mọi lúc mọi nơi.

SIKU là một nhãn hiệu đồ chơi nổi tiếng của Đức có từ năm 1950. Các sản phẩm đồ chơi trẻ em của hãng được ưa chuộng trên toàn thế giới với chất lượng tuyệt vời. Tất cả các sản phẩm của SIKU đều đã được kiểm định chất lượng và được cấp các chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn cho các bé.

Điểm nổi bật xe tăng Siku Leopard II A6 Tank

Mô hình xe tăng Leopard II A6 Tank mang đặc trưng chất lượng của Đức. Sản phẩm này có độ bền hoàn hảo do được hãng lựa chọn nguyên liệu hợp kim và nhựa cao cấp để sản xuất ra thành phẩm. Nước sơn bóng bẩy đẹp mắt, không chứa chất độc hại, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn đối với trẻ nhỏ.

Xe được chạy bằng bánh xích nhựa rất thú vị. Tháp pháo, nòng súng và thùng có thể xoay được 360 độ. Tỉ lệ mô hình là 1:87 phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên, kích thước nhỏ nhắn xinh xắn vô cùng thích hợp để bổ sung vào bộ sưu tập xe quân sự yêu thích của trẻ.

Không chỉ dừng lại ở một món đồ chơi cao cấp, tất cả các sản phẩm xe mô hình tĩnh do SIKU sản xuất đều được thiết kế tỉ mỉ các bộ phận, đường nét trên xe đều vô cùng sắc sảo. Vỏ xe được sơn màu ngụy trang đặc trưng, kèm theo đó có hình dán cho bé trang trí cho mô hình thêm sinh động

Đây là loại đồ chơi mô phỏng phương tiện xe tăng, những chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng tinh tế từng chi tiết sẽ thỏa mãn những cậu bé đầy trí tò mò.

Giá bán xe tăng Siku Leopard II A6 Tank:  839.000 VNĐ/sản phẩm.

Xe tăng đồ chơi điều khiển từ xa OT 89

Đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa OT 89
Đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa OT 89

Nếu bạn đang tìm kiếm mô hình xe tăng đồ chơi y như thật có nhiều chức năng cho trẻ khám phá thì đồ chơi xe tăng bắn đạn khói OT 89 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Đây là mô hình xe tăng bắn đạn khói được điều khiển từ xa rất được các bé trai ưa chuộng. Mô hình này có thể chạy trên mọi loại địa hình, thậm chí là địa hình xấu và đồi dốc hay dưới nước.

Điểm nổi bật xe tăng điều khiển từ xa OT 89

Một bộ sản phẩm xe tăng điều khiển từ xa OT 89 bao gồm: 01 xe tăng bất kỳ thuộc M1A2/T90/Leopard 2/Tiger, 01 bảng điều khiển từ xa, 01 lính nhựa, 01 pin sạc cho xe tăng, 02 túy dầu (để xe tăng nhả khói), 01 gói đạn có 50 viên đạn nhựa, 01 mục tiêu bắn, 01 hướng dẫn sử dụng, 01 cáp Adapter sạc pin và hộp đồng bộ.

Bộ đồ chơi xe tăng OT89 được thiết kế với kiểu dáng năng động và vô cùng đẹp mắt dựa trên các xe tăng hiện đại nhất của Mỹ, Nga, Đức. Sản phẩm có thể bắn được nhiều loại đạn nhựa M1A2, T90, Leopard 2, Tiger 1. Xe tăng chạy bằng xích làm bằng cao su dẻo dai, có thể đổi hướng linh hoạt và quay tháp pháo 320 độ, nâng hạ nòng pháo 30 độ dễ dàng.

Sản phẩm sử dụng pin sạc có dung lượng lớn tới 9,6V/750mAh có thời gian chơi khá lâu. Khi hết pin chỉ cần thì sạc lại là có thể chơi được ngay. Xe di chuyển với tốc độ thường có thể chạy được liên tục trong 2 đến 3 giờ liền.

Mô hình xe tăng OT có thể nhả khói kết hợp với âm thanh sống động giúp bé có thể tưởng tượng được cuộc chiến đang bước vào giai đoạn nguy hiểm kịch liệt, từ đó làm tăng sự hứng thú cho trẻ. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ giúp trẻ hình thành được tư duy và óc sáng tạo nhạy bén. Bên cạnh đó bộ đồ chơi còn rèn luyện thêm tính kỷ luật, trách nhiệm khi đóng vai người lính ở trẻ nhỏ.

Giá bán xe tăng điều khiển từ xa OT 89: 1.620.000 VNĐ/ bộ

Xe tăng đồ chơi quân sự Sherman M4A3

Xe tăng đồ chơi quân sự Sherman M4A3
Xe tăng đồ chơi quân sự Sherman M4A3

Xe tăng quân sự Sherman M4A3 điều khiển từ xa có nguồn gốc xuất xứ từ hãng Fisca, một trong những hãng sản xuất xe tăng mô hình đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Hãng luôn luôn sáng tạo những dòng xe tăng đồ chơi độc lạ, siêu ngầu phù hợp cho mọi lứa tuổi của bé mà. Điển hình trong số đó là xe tăng điều quân sự Sherman M4A3, một sản phẩm hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các bé. Chính vì thế, đây là một trong những loại xe tăng đồ chơi đang được bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam.

Dòng xe tăng quân sự Sherman M4A3 điều khiển từ xa được thiết kế giống với mô hình xe tăng thật 90% với tỉ lệ 1/16 so với xe thật. Đối với bản nâng cấp, thì sản phẩm được trang bị nhông và xích kim loại hoàn toàn mới, điều khiển bằng sóng 2.4GHz đảm bảo cho các bé một trải nghiệm mượt mà khi điều khiển mà không lo về vấn đề bị nhiễu sóng hay mất sóng khi chơi.

Nòng súng khi bắn đạn được trang bị âm thanh và phun khói như xe tăng thật, khi bắn đi đạn BB 6mm nòng súng sẽ giật nhẹ. Mang lại cho các bé cảm giác cực kỳ chân thật như đang tham gia các cuộc chiến tranh khốc liệt.

Bên cạnh đó, hệ thống tháp pháo quay 180 độ từ trái sang phải và đầu lòng pháo có thể di chuyển lên và xuống 15 độ. Với tốc độ của xe cũng khá nhanh và có thể di chuyển được trên mọi địa hình nên bé có thể vui chơi thỏa thích trong mọi điều kiện khác nhau. Đặc biệt, hiệu suất lái vô cùng tuyệt vời với 3 cấp độ tăng tốc về phía trước với khả năng leo dốc 30 độ.

Giá bán xe tăng quân sự Sherman M4A3:  2.450.000 VNĐ/sản phẩm.

Xe tăng đồ chơi Kavy

Xe tăng đồ chơi Kavy
Xe tăng đồ chơi Kavy

Bộ đồ chơi mô hình xe tăng thương hiệu Kavy có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách mà Fivimart muốn giới thiệu đến bạn. Bộ đồ chơi mô hình bao gồm các xe quân sự dành cho các bé yêu thích khám phá và sáng tạo, từ quá trình chơi sẽ tạo tính tập trung, rèn luyện tập tính tự lập cho bé.

Điểm nổi bật xe tăng đồ chơi Kavy

Bộ đồ chơi mô hình lắp ráp xe tăng Kavy bao gồm các chi tiết: xe đầu kéo, xe tăng đa chức năng có loa thông báo kèm 3 viên pin AAA và các loại biển báo có thang trượt dành cho xe tăng. Xe tăng có kích thước 37.5cm x 34cm x 22 cm và xe đầu kéo : 34cm x 6.5 cm x 7.5 cm. Xe tăng được thiết kế tinh tế với khối nhựa dày và đặc, đồng thời các bộ phận chi tiết cũng được thiết kế mô phỏng sắc sảo chịu được va đập rất tốt.

Màu sắc xe tăng hấp dẫn giống như một sản phẩm thật và mẫu đồ chơi này được làm bằng vật liệu an toàn ABS dành cho bé từ 3 tuổi trở lên. Khi lắp pin vào xe tăng sẽ phát ra ánh sáng và âm thanh như thật khiến bé thích thú hơn khi chơi. Xe sẽ di chuyển bằng bánh xích làm bằng nhựa linh hoạt vượt qua các biển báo.

Bé có thể chơi cùng bố mẹ hoặc bạn bè vừa giúp tăng thêm tính gắn kết và gần gũi với trẻ nhỏ vừa giáo dục trang bị kiến thức cơ bản về luật giao thông và các loại phương tiện giao thông. Mô hình xe tăng đồ chơi Kavy sẽ là món quà tặng ý nghĩa làm trẻ rất thích thú.

Giá bán xe tăng đồ chơi Kavy: 145.000 VNĐ/sản phẩm.

Xe tăng đồ chơi lắp ráp Oxford MW33110

Xe tăng đồ chơi lắp ráp Oxford MW33110
Xe tăng đồ chơi lắp ráp Oxford MW33110

Sản phẩm tiếp theo được nhắc đến là một sản phẩm được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam mang thương hiệu Oxford của Hàn Quốc. Đồ chơi xe tăng lắp ráp Oxford MW33110 không chỉ thỏa mãn niềm đam mê với xe tăng của bé mà bé còn có thể lắp ráp mô hình theo ý thích của bé .

Thương hiệu Oxford Hàn Quốc với danh xưng “Lego Hàn Quốc” trở thành đại diện của Châu Á tại nhiều nước trên thế giới. Trong đó bộ xe tăng đồ chơi lắp ráp Oxford MW33110 thuộc dòng sản phẩm xe quân sự cho trẻ em rất được yêu thích.

Điểm nổi bật xe tăng lắp ráp Oxford MW33110

Bộ đồ chơi xe tăng lắp ráp bao gồm 153 mảnh ghép size nhỏ (0.96×1.6cm) để ghép thành mô hình xe tăng chiến đấu năng động, mạnh mẽ. Thiết kế các chi tiết siêu đẹp, màu sắc bắt mắt cùng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp đạt chứng nhận EH71, an toàn tuyệt đối với sức khỏe trẻ em.

Sản phẩm mang màu sắc đặc trưng của quân sự là màu lục để ngụy trang hiệu quả. Xe tăng được thiết kế với các chi tiết hoàn thiện mô phỏng sinh động giống như thật từ nòng súng đến bánh xích đều được gia công rất tỉ mỉ và có thể di chuyển linh hoạt được, các mảnh ghép cũng khá lớn nên mẹ có thể yên tâm cho con chơi.

Bộ đồ chơi xe tăng Oxford MW33110 có kích thước nhỏ gọn và vừa tay dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Bé sẽ có cơ hội đóng vai vào chiến sĩ lái xe tăng, bộc lộ tinh thần dũng cảm và tài năng chỉ huy trên chiến trường. Đồng thời trẻ cũng được phát triển trí tưởng tượng phong phú, kỹ năng khéo léo trong lắp ráp và phát triển tư duy.

Giá bán xe tăng lắp ráp Oxford MW33110: 266.000 VNĐ/ 1 bộ.

Xe tăng đồ chơi cỡ vừa Siku 1867

Xe tăng đồ chơi cỡ vừa Siku 1867
Xe tăng đồ chơi cỡ vừa Siku 1867

Sản phẩm tiếp theo cũng thuộc dòng mô hình mang tên thương hiệu Siku. Đây là mô hình xe tăng cỡ vừa Siku 1867 dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm này không chỉ nhận được sự yêu thích của trẻ nhỏ mà còn là niềm đam mê của những nhà sưu tập xe mô hình trên thế giới. Siku 1867 sở hữu thiết kế tinh tế, sắc nét đến từng chi tiết của sản phẩm.

Điểm nổi bật xe tăng đồ chơi Siku 1867

Mô hình 1867 được làm từ chất liệu nhựa, kim loại và cao su đạt chứng nhận an toàn cho trẻ. Kích thước sản phẩm khá nhỏ 11x4x4 cm và trọng lượng chỉ 95g. Tương tự mô hình Leopard II A6 Tank chạy bằng bánh xích nhựa, tháp pháo bọc thép với nòng súng và thùng có thể xoay 360 độ.

Đối với các cậu bé trong độ tuổi tìm hiểu thế giới xung quanh và ưa khám phá những điều mới mẻ thì việc tiếp xúc với Siku 1867 sẽ mang đến cho bé sự tiếp thu, học hỏi nhanh hơn. Mẫu đồ chơi này mô phỏng các phương tiện giao thông, những chiếc xe của Siku có thiết kế sinh động giống thật với những đường nét mô phỏng đầy tinh tế sẽ thỏa mãn trí tò mò của bé.

Giá bán xe tăng đồ chơi Siku 1867:  300.000 VNĐ/sản phẩm

Xe tăng đồ chơi phát nhạc và đèn CY.96789D

Xe tăng đồ chơi phát nhạc và đèn CY.96789D
Xe tăng đồ chơi phát nhạc và đèn CY.96789D

Xe tăng đồ chơi phát nhạc và đèn CY.96789D đến từ thương hiệu CY Trung Quốc. Đây là một món đồ chơi âm nhạc sử dụng pin để di chuyển và có đèn sáng kết hợp với âm thanh vui nhộn. Bé nhà bạn chắc chắn sẽ rất thích thú với bộ xe tăng đồ chơi này.

Điểm nổi bật xe tăng phát nhạc và đèn CY.96789D

Xe tăng đồ chơi phát nhạc và đèn CY.96789D được làm từ chất liệu nhựa PP và ABS cao cấp, không chứa chất độc hại BPA nên rất an toàn cho trẻ. Mô hình xe tăng được thiết kế theo tỷ lệ 1:32 kích thước (D x H x R): 15cm x 11cm x 12cm. Sản phẩm có đèn chiếu sáng lấp lánh với chức năng âm thanh kết hợp giống như 1 chiếc xe tăng thực thụ cho bé chỉ huy.

Sản phẩm xe tăng đồ chơi CY.96789D sẽ là môt món quà hoàn hảo mà ba mẹ không nên bỏ qua khi muốn tìm mua đồ chơi cho bé. Nó giúp trẻ kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo phong phú và giúp trẻ vui chơi hoạt động thoải mái. Sẽ vui hơn khi bố mẹ chơi cùng trẻ, để đem đến những giờ chơi bổ ích và đầy hứng thú cho con yêu nhà mình.

Sản phẩm thuộc chủ đề vũ trang hấp dẫn, kiểu dáng độc đáo và dễ dàng kết hợp với các món đồ chơi quân sự khác. Từ đó bé có thể xây dựng một đội quân xe tăng hùng mạnh.

Giá bán xe tăng phát nhạc và đèn CY.96789D: 75.000 VNĐ/ bộ

Xe tăng điều khiển bắn nước Vertoy

Xe tăng điều khiển bắn nước Vertoy
Xe tăng điều khiển bắn nước Vertoy

Xe tăng điều khiển bắn nước Vertoy có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc – một quốc gia nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi trẻ em với những mặt hàng đa dạng và chất lượng cao. Tại đây, các doanh nghiệp sản xuất đồ chơi luôn luôn sáng tạo những dòng đồ chơi thật độc lạ, thú vị, phù hợp cho mọi lứa tuổi của bé. Nổi bật trong số đó là bộ đồ chơi xe tăng điều khiển bắn nước Vertoy.

Xe tăng điều khiển từ xa được làm bằng nhựa ABS cao cấp không mùi, thân thiện an toàn cho bé. Mẹ sẽ không cần lo lắng khi trẻ ngửi đồ chơi. Bên cạnh đó, chất nhựa siêu bền theo thời gian hứa hẹn là một món đồ gắn liền với tuổi thơ các bạn nhỏ trong thời gian cực lâu.

Điểm đặc biệt của Xe tăng điều khiển bắn nước đó là các bé phải vận dụng óc sáng tạo, khả năng phán đoán cũng như khả năng hoạt động tay linh hoạt như quay đầu xe, rẽ trái, rẽ phải, quay ngang, bắn đạn. Sao cho điều khiển chiếc xe tăng chạy một cách mượt mà, không bị va đập vào những chướng ngại vật

Xe tăng điều khiển bắn nước là một món đồ chơi các bé có thể chơi cùng những người bạn của mình. Các bé cùng nhau hóa thân thành những tay lái cực ngầu, và tạo ra những cú bắn đạn nước cực sảng khoái. Đây là cơ hội tốt cho các bé giao lưu với các bạn đồng trang lứa, mở rộng mối quan hệ. Góp phần loại bỏ sự tự ti trong bé để hòa mình vào những cuộc chơi thú vị.

Giá bán xe tăng điều khiển bắn nước Vertoy: 520.000 VNĐ/ bộ

Đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa OT16

Đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa OT16
Đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa OT16

Một sản phẩm nữa mang thương hiệu OT nằm trong bộ sưu tập xe tăng điều khiển từ xa cho bé đó là xe tăng bắn súng đồ chơi OT16. Hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm mang đến cho bé những trải nghiệm thú vị tuyệt vời khi chơi. Xe tăng đồ chơi bắn súng OT 16 được sản xuất phù hợp dành cho các bé độ tuổi từ 3 trở lên.

Điểm nổi bật xe tăng đồ chơi điều khiển OT16

Xe tăng đồ chơi OT16 là xe tăng điều khiển từ xa được làm từ chất liệu nhựa, cao su cao cấp không chứa chất độc hại BPA. Mô hình xe tăng được làm theo bộ bao gồm các xe tăng đa chức năng có gắn loa thông báo, đèn, có bộ điều khiển từ xa nhạy bén.

Xe sử dụng hệ thống chuyển động 4 bánh mạnh mẽ, tốc độ linh hoạt nên di chuyển được trên nhiều địa hình phức tạp như đường nhựa, bê tông, bãi cỏ, sỏi, bùn, tuyết, đá, cát,…kể cả dốc nghiêng 45 độ. Chỉ với bộ điều khiển từ xa, sản phẩm này đã có đầy đủ khả năng tiến, lùi, ngang, dọc, xiên trái phải và xoay tốc độ cao 360 độ cho xe rất linh hoạt.

Đặc biệt, xe có thể bắn đạn thông qua nòng pháo siêu ngầu, ngắm bắn mục tiêu rất chính xác. Đạn bắn ra có thể là xốp, nhựa mềm hoặc đạn không nguy hại tới trẻ. Bộ đồ chơi này giúp trẻ hình thành óc sáng tạo, tính quyết đoán và phản xạ nhanh hơn khi biết sử dụng các chiến thuật trong chiến đấu.

Giá bán xe tăng đồ chơi điều khiển OT16: 360.000 VNĐ/ bộ.

Đồ chơi lắp ráp xe tăng Wange

Đồ chơi lắp ráp xe tăng Wange
Đồ chơi lắp ráp xe tăng Wange

Cái tên cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay Fivimart muốn chia sẻ đến bạn đó là bộ đồ chơi xếp hình lego xe tăng Wange dành cho các bé trai từ 6 tuổi trở lên. Sản phẩm bao gồm 360 chi tiết Lego có thể lắp ráp lại với nhau thành mô hình xe tăng chân thực. Đây hứa hẹn là món đồ chơi trí tuệ thú vị vô cùng hấp dẫn dành cho các bé.

Điểm nổi bật xe tăng lắp ráp Wange

Bộ đồ chơi lắp ráp Lego Wange được thiết kế với 3 tone màu cho bé lựa cho theo sở thích với sắc xám, trắng, vàng.

Sản phẩm bao gồm 360 chi tiết lắp ghép thành xe tăng và các chú lính chỉ huy cực ngầu. Các chi tiết lego xe tăng được làm hoàn toàn bằng nhựa ABS chắn chắn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Các chi tiết được làm tinh tế, chuẩn kích thước, lắp ráp dễ dàng.

Sản phẩm cũng có kèm theo sách hướng dẫn chi tiết. Em này có thể dành cho bé ở nhiều độ tuổi chơi được. Nếu bé từ 6 tuổi trở lên thì bé có thể tự chơi, còn bé ở độ tuổi từ 3- 5 thì cần có sự hướng dẫn của cha mẹ.

Với trò chơi lắp ráp lego xe tăng Wange sẽ giúp bé rèn luyện được tính kiên nhẫn, khả năng tư duy logic. Sau khi lắp ghép hoàn thiện mô hình, bé sẽ được thỏa sức chơi đùa với mô hình xe tăng chiến đấu và các chú lính. Đồ chơi sẽ mang lại cho bé những giây phút vui vẻ.

Bạn có thể tự tạo ra thử thách cho bé, bằng cách hẹn giờ lắp ghép lego hoàn chỉnh mô hình và lần sau phải nhanh hơn lần trước. Như thế sẽ tạo cho bé cảm giác hứng thú hơn với đồ chơi và rèn luyện sự khéo léo của trẻ. Ngoài ra, việc phải suy nghĩ tìm tòi cách làm lần sau lắp ghép hiệu quả hơn, nhanh hơn sẽ giúp bé phát triển khả năng tư duy và trí thông minh.

Giá bán xe tăng lắp ráp Wange: 280.000 VNĐ/sản phẩm

Những lưu ý khi chọn mua xe tăng đồ chơi cho bé

Những lưu ý khi chọn mua xe tăng đồ chơi cho bé
Những lưu ý khi chọn mua xe tăng đồ chơi cho bé

Để chọn cho bé một sản phẩm xe tăng đồ chơi phù hợp, cha mẹ cần cân nhắc các yếu tố dưới đây:

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Loại đồ chơi này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé. Vì vậy để tránh tình trạng này, cha mẹ nên xem xét kỹ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nên chọn đồ chơi đến từ các thương hiệu lớn, có nhiều người dùng.
  • Chất liệu an toàn, thân thiện: Xe tăng đồ chơi sử dụng nhiều chất liệu kết hợp. Trong đó phổ biến nhất là nhựa, kim loại và cao su. Các chất liệu này nếu không đạt chuẩn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của trẻ. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng về chất liệu của sản phẩm.
  • Chọn xe tăng phù hợp với độ tuổi: Mỗi độ tuổi trẻ sẽ có sự phát triển khác nhau về trí tuệ và thể chất. Việc chơi đồ chơi quá tuổi chưa chắc sẽ khiến bé thông minh hơn. Các sản phẩm cho trẻ lớn tuổi sẽ làm các bé nhỏ hơn khó ghi nhớ và cảm thấy áp lực. Chưa kể các chi tiết của sản phẩm không phù hợp với tiêu chuẩn an toàn của trẻ nhỏ tuổi. Vì vậy việc lựa chọn đồ chơi đúng độ tuổi của bé là rất quan trọng.

Mua xe tăng đồ chơi ở đâu đẹp và rẻ

Xe tăng đồ chơi vốn rất được ưa chuộng nên không khó để tìm mua sản phẩm này. Trên mạng xã hội, các website hay sàn thương mại điện tử đều có rất nhiều sản phẩm. Các cửa hàng đồ chơi, trung tâm thương mại hay hiệu sách cũng có kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, khá là khó để mua được 1 đồ chơi xe tăng chất lượng cho bé, bởi thị trường đồ chơi hiện nay quá đa dạng.

Nếu ba mẹ đang tìm mua xe tăng đồ chơi cho con có thể tham khảo Fivimart. Đây là cửa hàng phân phối đồ chơi nội địa và đồ chơi được nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới vô cùng uy tín. Các sản phẩm tại đây rất phong phú về chủng loại, mẫu mã, giá thành. Tất cả đều được kiểm nghiệm chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vậy nên cha mẹ có thể yên tâm khi tin tưởng Fivimart.

Không chỉ vậy, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của shop cũng rất uy tín. Khi mua sản phẩm tại đây bạn sẽ được tư vấn cẩn thận từ chất liệu đến mục đích sử dụng của từng sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mức giá của cửa hàng này cũng có tính cạnh tranh cao với các đơn vị khác trên trị trường. Bởi lẽ Fivimart thường nhập hàng số lượng lớn nên giá bán sẽ rẻ hơn. Vào các dịp ưu đãi bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm với mức giá cực hời.

Trên đây là danh sách 10 mẫu xe tăng đồ chơi được các bé yêu thích nhất hiện nay mà Fivimart muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã giúp cha mẹ đã tìm được sản phẩm phù hợp dành cho con em mình. Chúc các bé luôn thông minh, vui vẻ mạnh khỏe lớn khôn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *