Mô hình xe tăng đồ chơi bằng gỗ

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, đồ chơi không chỉ đa dạng về thiết kế, mẫu mã mà còn có các tính năng hữu ích như giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và thúc đẩy khả năng sáng tạo. Một trong những sản phẩm đồ chơi được nhiều bạn nhỏ ưa thích và lựa chọn vào bộ sưu tập của mình là xe tăng đồ chơi bằng gỗ. Mô hình xe tăng làm bằng gỗ là loại đồ chơi cao cấp, có chất lượng an toàn tuyệt đối và phù hợp với nhiều đối tượng trẻ nhỏ. Hãy cùng Fivimart tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Nguồn gốc xuất xứ của mô hình xe tăng đồ chơi bằng gỗ

Nguồn gốc xuất xứ của mô hình xe tăng đồ chơi bằng gỗ
Nguồn gốc xuất xứ của mô hình xe tăng đồ chơi bằng gỗ

Mô hình xe tăng đồ chơi làm bằng gỗ có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Sản phẩm xe tăng đồ chơi làm bằng gỗ được lấy ý tưởng và thiết kế theo như những chiếc xe tăng trong các viện bảo tàng hay trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng mà trẻ thường hay xem. Sản phẩm xe tăng đồ chơi làm bằng gỗ mô phỏng giúp bé có thể hiện thực hóa giấc mơ và tiếp cận gần hơn với những chiếc xe mà trẻ yêu thích.

Được làm từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên và không thêm bất kì một loại hóa chất độc hại trong quy trình sản xuất. Xe tăng đồ chơi bằng gỗ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và đạt tiêu chuẩn theo quy định về đồ chơi trẻ em trước khi được tung ra thị trường.

Thông tin kỹ thuật của mô hình xe tăng đồ chơi bằng gỗ

Thông tin kỹ thuật của mô hình xe tăng đồ chơi bằng gỗ
Thông tin kỹ thuật của mô hình xe tăng đồ chơi bằng gỗ

Sản phẩm tham khảo: Xe tăng quân sự Sherman M4A3 điều khiển từ xa cao cấp

  • Tên sản phẩm: Xe tăng đồ chơi bằng gỗ
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu sản xuất: No Brand
  • Số lượng: 1 mô hình
  • Màu sắc: Độc đáo
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Kích thước tiêu chuẩn: 18 x 10 x 12cm
  • Trọng lượng: 460g
  • Độ tuổi sử dụng: Từ 1-6 tuổi

Ưu điểm của xe tăng đồ chơi bằng gỗ

Ưu điểm của xe tăng đồ chơi bằng gỗ
Ưu điểm của xe tăng đồ chơi bằng gỗ

Không giống như các loại xe tăng đồ chơi bằng nhựa khác, dòng xe tăng đồ chơi bằng gỗ mang đến nhiều lợi ích và những ưu điểm nổi bật có thể kế đến như:

Thúc đẩy khả năng sáng tạo, phát triển trí tưởng tượng

Khi sử dụng mô hình xe tăng đồ chơi bằng gỗ, bé sẽ có thể tưởng tượng những câu chuyên thú vị, hóa thân vào những nhân vật mà mình yêu thích, thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới. Nhờ vậy, tính sáng tạo và trí tưởng tượng của bé sẽ phát huy tối đa. Đôi khi những điều mà bé làm sẽ khiến các mẹ thật sự bất ngờ đấy!

Tăng cường khả năng vận động cho trẻ

Nhờ tính chất chuyển động của xe tăng, các bé có cơ hội luyện tập khả năng di chuyển nhanh nhẹn trong quá trình chơi. Điều này vô tình tác động giúp trẻ nâng cao và rèn luyện khả năng vận động một cách uyển chuyển, linh hoạt hơn.

Đảm bảo tính an toàn

Mô hình đồ chơi làm bằng gỗ được kiểm tra rất nghiêm ngặt nhằm chắc chắn rằng sản phẩm phải đạt được các tiêu chuẩn đã đề ra và quan trọng hết là đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé trong quá trình sử dụng.

Mọi nguyên liệu để tạo ra xe tăng đồ chơi bằng gỗ đều được đảm bảo là không chứa bất kỳ hóa chất gây hại cho bé. Những phần nhọn, cạnh của xe cũng được mài dũa kỹ càng để tránh những tổn thương có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé sau này.

Độ bền cao

Như các bạn cũng biết, chất liệu gỗ nổi tiếng có tính chất bền cao. Mặc dù những khối gỗ được liên kết với nhau bằng những chi tiết cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng chắc chắn. Đây sẽ là một sản phẩm đồ chơi rất thích hợp để bé có thể sử dụng trong thời gian dài nếu như được bảo quản và sử dụng chúng đúng cách.

Bảo vệ môi trường

Một tính năng không ngờ tới của đồ xe tải làm bằng gỗ là khả năng bảo vệ môi trường. Thông thường những sản phẩm đồ chơi sẽ có chất liệu khó phân hủy, gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Thế nhưng sản phẩm xe tăng đồ chơi bằng gỗ không hề tạo ra chất thải đặc biệt như những vật liệu khác và đóng góp tác động tích cực đối với môi trường.

Tại sao các mẹ nên mua xe tăng đồ chơi bằng gỗ cho bé

Tại sao các mẹ nên mua xe tăng đồ chơi bằng gỗ cho bé
Tại sao các mẹ nên mua xe tăng đồ chơi bằng gỗ cho bé

Sản phẩm tham khảo: Đô chơi xe tăng quân sự Tiger điều khiển từ xa hiện đại

Không như những sản phẩm đồ chơi trôi nổi trên thị trường gây tổn hại đến sức khỏe của bé, sản phẩm xe tăng làm bằng gỗ đảm bảo chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối. Không những vậy, đồ chơi xe tăng làm bằng gỗ với thiết kế có nòng súng của xe có thể quay linh hoạt 180 độ.

Điều này sẽ tăng cảm giác thích thú, phấn khích cho bé khi được trải nghiệm chân thật như đang sử dụng chiếc xe tăng mà mình thích. Màu sắc của xe tăng làm bằng gỗ cũng được chọn lọc khéo léo.

Nhà sản xuất tận dụng về sự khác biệt về màu giữa các khối gỗ. Nhờ đó, xe tăng làm bằng gỗ không hề sử dụng bất kỳ chất tạo màu nào nhưng vẫn tạo ra một sản phẩm có thiết kế độc lạ, đẹp mắt. Chắc chắn xe tăng làm bằng gỗ sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà mẹ dành cho con yêu của mình.

Chắc hẳn từ những thông tin mà Fivimart chia sẻ ở trên, các mẹ đều biết rằng mô hình xe tăng bằng gỗ là loại hình đồ chơi có chất lượng an toàn tuyệt đối, mang nhiều lợi ích về mặt tinh thần cũng như thúc đẩy sự phát triển về trí tuệ cho trẻ. Đây là chắc chắn sẽ là một trong phần quà không thể thiếu trong kho đồ chơi và là một phần không thể thiếu đóng góp niềm vui trong hồi ức đẹp đẽ của bé.

Nếu mẹ và bé đang quan tâm đến sản phẩm xe tăng đồ chơi bằng gỗ có chất lượng tốt và đảm bảo uy tín hay bất kỳ sản phẩm đồ chơi nào khác, hãy liên hệ ngay với cửa hàng Fivimart để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *